Vòng bi, bạc đạn IKO chéo siêu mỏng này

Không có gì bí mật khi vòng bi lăn chéo là một lựa chọn đặc biệt cho chuyển động quay trơn tru và chính xác trong các cơ chế quay bị hạn chế về không gian vì chúng có thể giải quyết vấn đề xử lý tải trọng hướng tâm, lực đẩy và mô men đồng thời chỉ bằng một thiết bị. Tuy nhiên, trong khi vòng bi chéo có thể đơn giản hóa thiết kế và giảm yêu cầu về không gian, thì việc lắp đặt vòng bi chéo kiểu lỗ không lắp vẫn có thể tốn thời gian và công sức. Đây là lý do tại sao:
Để lắp vòng bi chéo kiểu lỗ không lắp được, vòng bi thường phải lắp vào vỏ hoặc được sử dụng với các tấm chịu áp lực. Nếu không được chú ý đặc biệt, việc lắp không đúng cách có thể làm hỏng các vòng, trục và rãnh và có thể gây lệch, làm giảm tuổi thọ của vòng bi. Ngoài những rủi ro này, việc lắp đặt đòi hỏi công việc đáng kể và tốn thêm thời gian cộng với chi phí lao động và vật liệu cho dự án.
Gắn kết trở nên đơn giản
Một sản phẩm siêu mỏng có thể giảm thiểu đáng kể sự phức tạp và rủi ro liên quan đến việc lắp đặt, mang lại lợi ích của các vòng bi chéo hơn nữa. Dòng CRBTF của chúng tôi cung cấp những lợi thế mà bạn mong đợi từ các vòng bi chéo – kích thước nhỏ, độ cứng cao, độ chính xác quay tuyệt vời và hệ số ma sát thấp – với chiều rộng siêu mỏng và các lỗ lắp đặt để đơn giản hóa việc lắp đặt.
Các vòng bi IKO này có kích thước rộng 5 mm (mm) với đường kính trục từ 10 đến 40 mm. Nhờ các lỗ lắp, chúng bắt vít trực tiếp lên bề mặt lắp, do đó loại bỏ nhu cầu về vỏ, tấm lắp và các quy trình lắp đặt phức tạp. Kết quả: tiết kiệm thời gian lắp đặt, công sức, các bộ phận và vật liệu, cũng như lắp ráp gọn gàng hơn.
Các tính năng và thông số kỹ thuật bổ sung của Dòng CRBTF bao gồm :
– Bộ phân cách giữa các con lăn hình trụ, cho phép quay trơn tru.
– Phạm vi xếp hạng tải trọng động từ 1.500 đến 2.440 Newton (N) và phạm vi xếp hạng tải trọng tĩnh từ 1.410 đến 3.490N.
– Thiết kế nhẹ.
– Cấu trúc một mảnh cho cả vòng trong và vòng ngoài.
– Giảm kích thước và trọng lượng thiết bị của bạn
Khi cần chuyển động chính xác trong một cơ cấu quay, kích thước ổ trục và độ khó lắp đặt là vấn đề quan trọng. Dòng vòng bi, bạc đạn IKO siêu mỏng CRBTF với các lỗ lắp đặt giúp giảm thiểu thời gian và sự phức tạp khi lắp đặt. Bạn không chỉ có được độ cứng và độ chính xác quay mà bạn yêu cầu, kích thước và trọng lượng của thiết bị của bạn cũng được giảm bớt. Và, thiết bị của bạn hoạt động nhanh hơn.