Hiển thị 1–10 trong 17 kết quả

Dây curoa Optibelt là một loại dây curoa cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Optibelt (Cộng hòa Liên Ban Đức), một trong những nhà sản xuất dây curoa hàng đầu thế giới. Dây curoa Optibelt được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chính xác của các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Dây curoa Optibelt được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định cao trong quá trình hoạt động. Chúng được thiết kế với các tính năng kỹ thuật đặc biệt như chống mài mòn, chống nhiễu điện và chống dầu mỡ. Ngoài ra, các dây curoa Optibelt còn có khả năng chịu tải trọng cao và độ ổn định cao ở tốc độ cao.

Dây curoa Optibelt có nhiều loại khác nhau, phù hợp với các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Các loại dây curoa Optibelt bao gồm dây curoa trơn, dây curoa răng, dây curoa đa răng và dây curoa cánh gà.

Dây curoa Optibelt được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau, bao gồm các ứng dụng trong lĩnh vực ô tô, đóng tàu, máy móc, thiết bị y tế và các thiết bị gia dụng. Chúng được đánh giá cao bởi tính năng, độ bền và hiệu suất cao trong quá trình sử dụng.