Schaeffler cung cấp một giải pháp bền vững LuK RepSet SmarTAC

Giải pháp sửa chữa LuK RepSet SmarTAC của Schaeffler giúp việc sửa chữa khớp nối của xe buýt và xe tải trở nên dễ dàng hơn và kéo dài tuổi thọ của nó lên khoảng 50%. Điều đó có nghĩa là ít bảo trì và thời gian chết hơn, dẫn đến số dặm và lợi nhuận nhiều hơn.
Schaeffler cung cấp LuK RepSet SmarTAC của mình như một giải pháp cho hệ thống hậu mãi ô tô để sửa chữa các khớp nối trên xe buýt và xe tải. Bằng cách này, công ty đạt được ít thời gian chết hơn và nhiều km hơn cho khách hàng của họ. Chi phí quản lý đội xe chủ yếu phụ thuộc vào việc sửa chữa, bảo dưỡng và do đó tình trạng ngừng hoạt động của các phương tiện. Thay thế hệ thống ly hợp, trong số những thứ khác, là việc sửa chữa thường xuyên do mòn.
Điều chỉnh cực kỳ chính xác
LuK RepSet SmarTAC bao gồm một đĩa ly hợp, một đĩa áp suất ly hợp và một vòng bi INA nhả ly hợp truyền thống. ‘TAC’ là viết tắt của Travel Adjusted Clutch có nghĩa là ly hợp điều khiển chuyển động, tự điều chỉnh. Sự mài mòn dần dần của vật liệu ma sát trong đĩa ly hợp sẽ tự động kích hoạt cơ cấu điều chỉnh. Không giống như các sản phẩm tự điều chỉnh do lực tác động của đối thủ cạnh tranh, hệ thống TAC sẽ tự điều chỉnh khi cần thiết, trong các bước hạn chế về mặt cơ học.
Việc điều chỉnh được thực hiện với độ chính xác của đồng hồ Thụy Sĩ, theo từng bước 1/2000 của milimet. Cơ chế điều chỉnh kiểm soát chuyển động hoạt động gần như liên tục. TAC tự động hiệu chỉnh 0,2 mm độ mòn của lớp lót ly hợp sau mỗi 100 lần vận hành ly hợp.
Lót ly hợp chất lượng
Bộ dụng cụ sửa chữa chứa lớp lót ly hợp LuK HD 30 PLUS, kéo dài hơn tới 50% so với các hệ thống thông thường nhờ thế hệ mới nhất bằng vật liệu ma sát – với độ dày 6 mm. Ngoài ra, chất lượng – cực kỳ bền, chống rách và chịu nhiệt cao – đảm bảo truyền lực tốt hơn, ít tiếng ồn ly hợp hơn và thoải mái hơn khi chuyển số. Các ống lót LuK HD 30 PLUS có sẵn ở tất cả các đường kính phổ biến và cũng đáp ứng các yêu cầu môi trường nghiêm ngặt nhất.
Van điều tiết xoắn bền mới
Với van điều tiết xoắn 6 lò xo mới trên đĩa ly hợp LuK RepSet SmarTAC, ly hợp chuyển số thoải mái hơn và không có tiếng ồn ly hợp. Trong thử nghiệm so sánh tĩnh, van điều tiết chịu được hơn 10 triệu lần thay đổi tải, trong đó các sản phẩm tương đương của các đối thủ cạnh tranh không thành công ở mức dưới 2 triệu lần thay đổi tải. Ngoài ra, van điều tiết dạng xoắn này hỗ trợ lái xe ở tốc độ cực thấp.
Schaeffler cung cấp vòng bi, bạc đạn INA, FAG và nhiều loại giải pháp khác.