Bearing Puller BP 160, bộ tháo lắp vòng bi chuyên nghiệp

Simatec Ag ​​từ Wangen, Thụy Sĩ đã thiết kế, sản xuất và phân phối các bộ công cụ thiết thực và thân thiện với người dùng. Dụng cụ Simatool được sử dụng trên toàn thế giới để lắp ráp và tháo rời cơ khí của ổ lăn và con dấu trục hướng tâm. Simatec Ag ​​hiện đã mở rộng phạm vi sản phẩm Simatool của mình và phát triển Máy kéo bạc đạn BP 160 như một phần mở rộng cho BP 61 hiện có. Dụng cụ Simatool mới cung cấp giải pháp lý tưởng để loại bỏ các vòng bi có rãnh sâu lớn hơn.

Bộ dụng cụ Bearing Puller BP 160 là công cụ hoàn hảo để loại bỏ chuyên nghiệp hơn 50 vòng bi khác nhau với đường kính trong từ 30 mm đến 160 mm. Để cho phép loại bỏ, các bộ điều hợp bi được lắp vào vòng bi và sau đó quay 90 độ để đảm bảo khớp an toàn. Điều này cho phép loại bỏ mà không cần phải tiếp cận phía sau. Ngay cả những vòng bi khó tiếp cận cũng có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng phần mở rộng. Vòng bi được làm kín cũng có thể được tháo ra dễ dàng sau khi tháo vòng đệm tương ứng.

Hộp đựng dụng cụ nhỏ gọn có chứa một trục xoay với bộ phận định tâm, chùm hỗ trợ tay kéo, thanh kéo, phần mở rộng và sáu cặp bộ chuyển đổi bóng chất lượng cao. Trục chính đã được vặn vào dầm đỡ tay kéo và do đó, công cụ sẵn sàng sử dụng nhanh hơn. Bộ phận gắn trục tự giữ đảm bảo lực tác dụng đối xứng và do đó giảm nguy cơ làm hỏng trục xuống mức thấp nhất.

Các sản phẩm Simatool được sử dụng thành công trong ngành kỹ thuật, xưởng bảo trì và hầu như trong tất cả các lĩnh vực khác của ngành. Việc xử lý nhanh chóng, chính xác và an toàn của các công cụ được đặc biệt đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *