Vòng bi Timken Poly-Round đặt trong môi trường chế biến thực phẩm

Công ty Timken đã cho ra mắt dòng sản phẩm vòng bi là vòng bi đa giác của thương hiệu Timken, vòng bi chống ăn mòn và không cần bôi trơn, lý tưởng cho các ứng dụng mà vấn đề vệ sinh và ô nhiễm là những vấn đề quan trọng.

Vòng bi Poly-Round là loại vòng bi Timken chèn tự điều chỉnh được sản xuất từ ​​nhiều loại vật liệu polyme cấp chịu lực hiệu suất cao phù hợp với các điều kiện hoạt động khác nhau. Trong các ứng dụng mà môi trường góp phần làm hỏng sớm vòng bi, vòng bi Poly-Round có thể là một giải pháp thay thế tốt vì chúng hoạt động không có dầu mỡ, không có con dấu hoặc tấm chắn, không có bộ phận lăn, không bị ảnh hưởng bởi quá trình rửa trôi và chống ăn mòn.

Danh mục đầu tư Poly-Round bao gồm năm hạt chèn vòng bi polyme khác nhau đáp ứng các nhu cầu ứng dụng cụ thể, bao gồm nhiều phạm vi nhiệt độ, môi trường thực phẩm và đồ uống, khả năng phát hiện kim loại, tải vận hành, v.v. Mỗi loại hạt chèn Poly-Round có thể phân biệt bằng mắt thường và cung cấp cho nhà sản xuất nhiều loại vòng bi để lựa chọn, dựa trên lịch trình bảo dưỡng máy móc và an toàn thực phẩm.

Dirk Wernecke, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Timken cho biết: “Vòng đệm trơn Poly-Round rất lý tưởng trong nhiều môi trường sản xuất, đặc biệt là chế biến thực phẩm và đồ uống, nơi độ sạch là cực kỳ quan trọng. “Nó không có dầu mỡ, không có bất kỳ phần tử cán nào và được thiết kế để hoạt động ở nhiều nhiệt độ, tùy thuộc vào loại vật liệu polyme cần thiết cho một ứng dụng cụ thể.”

Chèn Poly-Round hoạt động trong phạm vi nhiệt độ lên đến 260 ° C (500 ° F). Nó thay đổi kích thước với các vòng bi tiêu chuẩn công nghiệp và có sẵn từ 20mm đến 50mm (3/4 đến 2-in.). Kích thước lớn hơn có sẵn theo yêu cầu.

Trước đây, Vòng bi Poly-Round có thương hiệu EDT nhưng trong tương lai, chúng sẽ độc quyền mang tên Timken. Vào năm 2016, Timken đã mua lại EDT Corp., một nhà sản xuất các thiết bị polyme và vòng bi bằng thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và đồ uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *