Vòng bi cho máy cán: mô-đun đào tạo trực tuyến mới được thêm vào NSK ACADEMY

Một mô-đun đào tạo mới dành cho các nhà máy cán đã được giới thiệu trên nền tảng học tập trực tuyến của học viện NSK (www.nskacademy.com). Mô-đun mới nhất nhắm mục tiêu đến những người liên quan đến việc chỉ định hoặc bảo trì các vòng bi cần phải chịu được các điều kiện làm việc khó khăn trong các ứng dụng của nhà máy cán. Giống như tất cả các mô-đun đào tạo có sẵn tại NSK ACADEMY, người dùng đã đăng ký đạt 80% điểm vượt qua sẽ nhận được chứng chỉ thể hiện thành tích của họ.

Bản chất của các quá trình như luyện thép và luyện gang có nghĩa là nhiệt, nhiễm bẩn, tải nặng, rung và va đập chỉ là một số vấn đề đối mặt với vòng bi cần thiết để sử dụng trong các nhà máy cán. Mô-đun đào tạo trực tuyến mới nhất của NSK nhằm mục đích giải thích cách giảm thiểu ảnh hưởng của những vấn đề này thông qua đặc điểm kỹ thuật vòng bi được tối ưu hóa.

Trong khóa học bao gồm tổng quan về các quy trình sản xuất kim loại, đặc biệt là nhiều loại máy cán khác nhau được sử dụng để tạo thành sản phẩm. Các đặc điểm như dòng tải lăn được đề cập chi tiết vì điều này đặc biệt liên quan đến thiết kế và lựa chọn ổ trục.

Mô-đun này cũng bao gồm một cái nhìn sâu sắc về các công nghệ ổ trục phù hợp nhất với các khu vực cụ thể của nhà máy cán, chẳng hạn như cụm cuộn làm việc và cuộn dự phòng, và cách các thuộc tính của chúng phù hợp với các điều kiện vận hành thường gặp.

Vòng bi được chỉ định chính xác giúp tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí bằng cách giảm thời gian bảo trì, sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động của nhà máy cán. Với suy nghĩ này, một yếu tố chính khác được giải quyết bởi khóa học mới là TCO (tổng chi phí sở hữu), đưa ra so sánh giữa vòng bi kín và vòng bi kiểu hở.

Vòng bi cho các nhà máy Sendzimir, hoặc Z-mills như chúng thường được biết đến, cũng được đề cập trong khóa học trực tuyến mới của NSK.

Mô-đun đào tạo đã được thiết kế để giúp các OEM nhà máy cán và người bảo trì hiểu được các nguyên tắc cơ bản đằng sau việc lựa chọn vòng bi. Những người tham gia bán sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, kỹ thuật hoặc R&D đều có thể được hưởng lợi.

Tất cả những người tham gia NSK ACADEMY đều có thể trau dồi kiến ​​thức mà họ sử dụng hàng ngày và tận dụng các giải pháp vòng bi NSK mới nhất để tối đa hóa tuổi thọ của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *