Vòng bi cầu sử dụng trong sản xuất thực phẩm

Schaeffler mở rộng phạm vi giải pháp chịu lực cho ngành công nghiệp thực phẩm.
– Danh mục danh mục vòng bi cầu chống ăn mòn được mở rộng để bao gồm một loạt các ứng dụng sản xuất thực phẩm.
– Mỡ bôi trơn được sử dụng cung cấp phân loại NSF-H1.

Ngoài các ảnh hưởng cụ thể đến môi trường, các yêu cầu quy định trong ngành thực phẩm và đồ uống cũng yêu cầu sử dụng các giải pháp chịu lực thích ứng. Để đáp ứng những yêu cầu này, Schaeffler đang cung cấp một loạt vòng bi cầu một hàng, như một phần của chương trình Thực phẩm mới, với các vòng chịu lực, lồng và các bộ phận cán được làm từ thép chống ăn mòn. Mỡ bôi trơn được sử dụng không độc hại, không gây dị ứng, trung tính về mùi vị và thích hợp cho các ứng dụng không thể loại trừ sự tiếp xúc giữa thực phẩm và chất bôi trơn (phân loại NSF-H1). Vòng bi được làm kín cả hai mặt bằng cách sử dụng phớt phớt đàn hồi loại tiếp xúc, được gia cố bằng thép được làm từ NBR. Vòng bi được sử dụng trong chương trình Thực phẩm được xác định bằng hậu tố FD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *