Ứng dụng eCrimp toàn của Gates dẫn đầu một loạt các tiến bộ trong sản phẩm thủy lực

Gates, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp truyền tải  và năng lượng chất lỏng, gần đây đã thêm một ứng dụng di động toàn cầu vào phạm vi giải pháp thủy lực ngày càng mở rộng, ngày càng cải tiến của mình. Ứng dụng eCrimp TM được xây dựng trên phiên bản dành cho Bắc Mỹ trước đó , bổ sung khả năng toàn cầu, cập nhật tự động và chức năng mới để hỗ trợ khách hàng sử dụng năng lượng linh hoạt trên nhiều ngành, ứng dụng và khu vực địa lý.

Ứng dụng eCrimp mới nhất cung cấp quyền truy cập vào cơ sở kiến ​​thức, năng động và thống nhất, cùng một bộ thông tin được nhúng vào GC20 ™ mới với Gates Cortex ™, tích hợp ứng dụng eCrimp với phần cứng uốn mới nhất của Gates. Phiên bản điện thoại thông minh này của ứng dụng eCrimp cung cấp một loạt các tính năng và lợi ích mới :

– Khả năng toàn cầu – Chọn khu vực để xem các sản phẩm địa phương
– Lưu mục yêu thích – Truy cập nhanh vào các cụm được sử dụng nhiều nhất
– Thông số kỹ thuật uốn trực tiếp – Tự động cập nhật khi kết nối với WIFI
– Chức năng ngoại tuyến – Nội dung khả dụng bất kể kết nối
– Dữ liệu về sản phẩm mới – Được làm mới thông qua cập nhật tự động
– Khả năng tìm kiếm động – Các cách linh hoạt để tìm giải pháp của bạn
– Thư viện hình ảnh sản phẩm – Hình ảnh sản phẩm xác nhận các lựa chọn
– Thông số kỹ thuật sao chép và email – Chia sẻ và giao tiếp dễ dàng

Tom Pitstick , CMO, Gates và Phó chủ tịch cấp cao của Bộ phận Quản lý Dòng sản phẩm cho biết: “Đổi mới thông minh là trọng tâm trong cách chúng tôi kinh doanh tại Gates và các hoạt động Thủy lực An toàn luôn được ưu tiên, bất kể bạn là ai hay bạn đang ở đâu” . “Ứng dụng eCrimp là ví dụ mới nhất về việc Gates lắng nghe khách hàng của chúng tôi, phân tích dữ liệu từ hiện trường và phòng thí nghiệm, đồng thời tổng hợp thông tin đó để cải thiện hơn nữa danh mục giải pháp năng lượng chất lỏng hàng đầu thị trường của chúng tôi. Ứng dụng và các sản phẩm thủy lực mới khác của chúng tôi là kết quả của cam kết của chúng tôi về đổi mới kỹ thuật. “

Đề cao tầm quan trọng của việc cần dễ dàng thông báo các thông số kỹ thuật uốn cong cho khách hàng, Gates gần đây đã giới thiệu các sản phẩm thủy lực tiên tiến, dẫn đầu ngành, bao gồm MegaSys ™ MXG ™ 4K , MXT ™ và Multi Master ™ GMV ™, tất cả đều cung cấp trọng lượng nhẹ hơn, lực uốn cong thấp hơn , phạm vi đa đặc điểm kỹ thuật (để giảm yêu cầu hàng tồn kho) và hiệu suất dẫn đầu thị trường. Gates cũng mở rộng đáng kể việc cung cấp sản phẩm thủy lực, bổ sung dòng PRO ™ Series cho các ứng dụng tiêu chuẩn để bổ sung cho dòng MegSys hiện có cho các ứng dụng công suất lớn, áp suất cao.

“Nói một cách đơn giản, “chúng tôi đang thúc đẩy công nghệ mới vào danh mục đầu tư của mình. Với ứng dụng eCrimp và sự gia tăng đáng kể số lượng giới thiệu sản phẩm mới nói chung, chúng tôi chứng tỏ khả năng thúc đẩy đổi mới sản phẩm liên tục.”

Ứng dụng Gates eCrimp hiện có sẵn để tải xuống miễn phí. Tìm biểu tượng màu đen trong iOS App Store hoặc Android Play Store.

Giới thiệu về Gates
Gates là nhà sản xuất toàn cầu về các giải pháp truyền động lực và truyền động bằng chất lỏng sáng tạo, được thiết kế kỹ thuật cao. Gates cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng cho các khách hàng có kênh thay thế đa dạng và cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (“phù hợp nhất”) như các thành phần cụ thể. Gates tham gia vào nhiều lĩnh vực của thị trường công nghiệp và tiêu dùng. Các sản phẩm của Gates đóng vai trò thiết yếu trong nhiều ứng dụng đa dạng trên nhiều thị trường cuối cùng, từ các ngành công nghiệp khắc nghiệt và nguy hiểm như nông nghiệp, xây dựng, sản xuất và năng lượng, đến các ứng dụng tiêu dùng hàng ngày như máy in, máy giặt điện, cửa tự động và máy hút bụi , và hầu như mọi hình thức vận chuyển. Sản phẩm dây curoa Gates được bán ở 128 quốc gia trên 4 khu vực thương mại: Châu Mỹ; Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi ; Trung Quốc vĩ đại ; và Đông Á và Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *