Thay thế vòng bi, bạc đạn NTN

Khi nói đến việc thay thế vòng bi, NTN có một vài khuyến nghị mà chúng tôi đưa ra cho các nhà lắp đặt để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tuổi thọ tối đa của họ. Khi thay thế vòng bi, NTN khuyến khích các trình cài đặt: 1) thay thế cả hai thành phần dưới dạng một bộ và 2) đảm bảo cả hai thành phần đến từ cùng một nhà sản xuất.

THAY THẾ VÒNG BI
Khi đến lúc vòng bi của bạn đã hết tuổi thọ và cần thay thế, NTN không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc sử dụng cả vòng bi mới. Trên thực tế, chúng tôi chỉ bán các sản phẩm của chúng tôi theo bộ để đảm bảo rằng bạn có sẵn các thành phần. Mặc dù bạn có thể gặp khó khăn trong việc loại bỏ sản phẩm cũ trong quá trình thay thế, nhưng bạn không bao giờ nên kết hợp nó với một ổ đỡ mới vì làm như vậy sẽ tạo ra các kiểu không phù hợp và có thể dẫn đến thất bại sớm.

KHÔNG BAO GIỜ TRỘN LẪN THIẾT BỊ NHÀ SẢN XUẤT
Ngoài việc thay thế vòng bi  của bạn như một bộ, chúng tôi phải khẳng định rằng bạn không bao giờ trộn lẫn và kết hợp vòng bi từ nhà sản xuất khác nhau. Lý do chính cho sự nhấn mạnh này là do sự khác biệt về hình học bên trong và bề mặt hoàn thiện. Ghép nối các thành phần với cấu hình bên trong không khớp và các biến thể hoàn thiện bề mặt có thể dẫn đến giảm tuổi thọ dự kiến ​​do các thành phần được đặt không chính xác

Một lý do khác cho việc không bao giờ trộn và kết hợp các thành phần là không phải tất cả các nhà sản xuất đều làm cứng các bộ phận. Nếu một bộ phận bảo vệ được ghép với một bộ phận không có, nó có thể không thấy tiềm năng trọn đời của nó do thành phần không được chế tạo bằng vỏ không thể xử lý các mức tải tương tự, do đó dẫn đến hỏng vòng bi và thời gian chết đột xuất.

CHỌN BỘ THIẾT BỊ VÒNG BI
Khi bạn chọn bộ vòng bi NTN để thay thế, bạn sẽ tránh được những cạm bẫy trên. Tất cả các bộ NTN được sản xuất cùng nhau tại một trong các nhà máy có trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi, đảm bảo rằng hình học bên trong, bề mặt hoàn thiện, dung sai và xếp hạng tải của chúng đều phù hợp. Ngoài ra, tất cả các bộ vòng bi NTN đều được làm cứng để đạt hiệu suất tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *