Sử dụng vòng bi NSK giúp giảm chi phí cho nhà sản xuất máy chế biến gỗ

Sau nhiều lần gặp sự cố của bánh xe hai hàng trên bảng hướng dẫn, một nhà sản xuất máy chế biến gỗ nổi tiếng đã chuyển sang NSK với yêu cầu đưa ra khuyến nghị như một phần của chương trình AIP (“Chương trình giá trị gia tăng”) để tối ưu hóa thiết kế. Một quyết định đúng đắn: Nhà sản xuất hiện tiết kiệm được 13.333 euro mỗi năm chi phí lao động và lắp ráp.

NSK đã kiểm tra các chuyến tham quan có hướng dẫn tại chỗ và phát hiện ra rằng những hỏng hóc là do hoạt động không chính xác của vòng bi lăn do dung sai quá mức. Ngoài ra, đã có cài đặt không đúng cách của vòng bi lăn.

Trên cơ sở kiến ​​thức này, NSK khuyến nghị sử dụng vòng bi, được đặc trưng, ​​trong số những thứ khác, bởi khả năng chịu đựng cao đối với sự không chính xác trong lắp ráp. NSK cũng đào tạo nhân viên lắp ráp của nhà sản xuất máy với mục đích tối ưu hóa việc căn chỉnh và lắp ráp các hướng dẫn bảng. Điều này không chỉ cho phép các hướng dẫn chạy trơn tru, mà còn giảm thời gian lắp ráp.

Vòng bi NSK là vòng bi tiếp xúc góc hai hàng với vòng ngoài được gia cố theo hình trụ hoặc hình cầu. Vòng bi được phát triển từ mặt đất lên để sử dụng trong điều kiện môi trường bất lợi. Do đó, chúng được trang bị lớp bảo tuyệt vời, ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào bên trong ổ đỡ.

Do đó, các vòng bi được đặc trưng bởi rất ít hao mòn trên mặt và các quả bóng. Chúng cũng làm giảm độ ồn của máy, giảm sự xuất hiện của rung động và cũng có nguy cơ hỏng ổ trục do không đủ bôi trơn. Vòng bi hấp thụ lực hướng tâm và hướng trục theo cả hai hướng và có thể được định vị lại bằng cách sử dụng vòng trong.

Vòng bi được cài đặt trong lần chạy thử đầu tiên đã trực tiếp chứng minh sự phù hợp tuyệt vời của chúng cho ứng dụng này. Ngoài ra, NSK đã thực hiện một khóa đào tạo nhân viên để lắp ráp và tháo gỡ vòng bi, bạc đạn NSK chính xác. Do chi phí lắp ráp và vật liệu giảm, nhà sản xuất máy hiện tiết kiệm được 13.333 euro mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *