SKF và Deacero hợp tác để cải thiện hiệu suất vòng bi cho nhà máy cán thép

SKF hợp tác với Deacero, nhà sản xuất thép Mexico, để cải thiện hiệu suất và giảm thời gian ngừng hoạt động tại nhà máy cán thép của họ ở Celaya.

Mối quan hệ đối tác được xây dựng dựa trên cơ sở thu phí bao gồm vòng bi SKF, tái sản xuất vòng bi, dịch vụ bảo trì và kỹ thuật ứng dụng và công cụ. Bằng cách làm việc cùng nhau để hiểu hiệu suất của các máy cán của Deacero, tuổi thọ vòng bi và thời gian hoạt động của máy có thể được tăng lên, giảm tổng chi phí bảo trì và cải thiện sản lượng sản xuất và hiệu suất bền vững của nhà máy.

Claudinei Reche, Chủ tịch SKF Châu Mỹ Latinh, cho biết: “Sự kết hợp độc đáo giữa dịch vụ và năng lực của SKF đã hỗ trợ khách hàng cải thiện sản lượng sản xuất của họ trong hơn 20 năm. ”

Iván Martinez, Giám đốc Đàm phán Trung tâm tại Deacero, cho biết: “Xu hướng thị trường đang thúc đẩy các nhà sản xuất nâng cao chất lượng, giảm chi phí và sản xuất đúng lúc. Dịch vụ của SKF giúp chúng tôi đạt được điều này, đồng thời mang đến các giải pháp sáng tạo giúp chúng tôi tiếp tục mang lại giá trị cho khách hàng của chúng tôi. ”

Deacero là nhà sản xuất dây thép lớn nhất ở Mexico, họ điều hành 17 nhà máy sản xuất và 26 trung tâm phân phối ở Bắc Mỹ.

Sứ mệnh của SKF là dẫn đầu không thể tranh cãi trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi. SKF cung cấp các giải pháp xung quanh trục quay, bao gồm vòng bi, phớt, dầu nhớt bôi trơn, giám sát tình trạng và dịch vụ bảo dưỡng. SKF có đại diện tại hơn 130 quốc gia và có khoảng 17.000 địa điểm phân phối trên toàn thế giới. Doanh thu hàng năm vào năm 2019 là 86 013 triệu SEK và số lượng nhân viên là 43.360 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *