SHELL HELIX ULTRA với công nghệ PUREPLUS

Xe cơ giới ngày nay cần dầu theo kịp nhu cầu thay đổi của họ và làm nhiều hơn để cải thiện hiệu suất và tuổi thọ động cơ. Đây là lý do Shell phát triển PurePlus Technology, một cách hoàn toàn mới – bắt đầu từ khí tự nhiên – để sản xuất dầu gốc, thành phần chính của dầu động cơ. Dầu nhớt Shell Helix Ultra với Công nghệ PurePlus là dầu động cơ tổng hợp đầu tiên được thiết kế từ khí tự nhiên và mang lại cho bạn hiệu suất động cơ lâu dài.

Công nghệ Shell PurePlus là một quá trình mang tính cách mạng, chuyển đổi khí tự nhiên thành dầu gốc trong suốt với hầu như không có tạp chất nào có trong dầu thô. Dầu gốc chiếm khoảng 75-90% dầu động cơ và vì vậy đây là một bước thay đổi đáng kể trong chế phẩm.
Công nghệ Shell PurePlus sản xuất dầu gốc cung cấp hiệu suất tăng độ nhớt, ma sát và độ bay hơi so với các loại dầu gốc truyền thống được sử dụng nổi bật hơn. Điều này có nghĩa là nó giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm chi phí bảo trì, giảm tiêu thụ dầu, tăng cường tiết kiệm nhiên liệu và cho phép vệ sinh động cơ tốt hơn.

Hiệu suất nhiệt độ cực cao
Shell Helix Ultra mạnh hơn trong thời gian dài ở nhiệt độ cực cao để tiếp tục hoạt động và bảo vệ động cơ. Nó cung cấp khả năng chống thoái hóa dầu vượt trội, tốt hơn tới 32% so với tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất *.
Nhờ hiệu suất nhiệt độ thấp đặc biệt, Shell Helix Ultra với PurePlus Technology Plus cũng cung cấp lưu lượng dầu nhanh hơn gấp ba lần ở -40 ° C để khởi động dễ dàng hơn và làm nóng động cơ nhanh hơn **.
* So với đặc tả API SN và dựa trên thử nghiệm oxy hóa Sequence IIIG
** So với đặc tả API SN và dựa trên tiêu chuẩn ASTM D484

Bảo vệ khỏi cặn bẩn vượt trội
Shell Helix Ultra với Công nghệ PurePlus giúp bảo vệ động cơ hiệu suất cao khỏi các cặn bẩn có hại gây cản trở sức mạnh và hiệu suất.
Nó đã chứng minh hiệu suất trên đường. Trong các thử nghiệm thực địa, Shell Helix Ultra với Công nghệ PurePlus đã chứng minh độ sạch của động cơ tuyệt vời. Kết quả là các phương tiện thử nghiệm của chúng tôi duy trì mức tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất tương tự như khi họ rời khỏi nhà máy *.
Không có dầu động cơ khác làm sạch động cơ của bạn tốt hơn **.
* Dựa trên thử nghiệm đội tàu 100.000 Km
** Dựa trên kết quả kiểm tra bùn Sequence VG bằng OW-40
Để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn
Động cơ càng ít ma sát giữa các bộ phận trong động cơ của, các bộ phận có thể hoạt động và di chuyển càng dễ dàng – và bạn sẽ đốt ít nhiên liệu hơn. Shell Helix Ultra với Công nghệ PurePlus có công thức độ nhớt thấp, ma sát thấp, có thể tiết kiệm nhiên liệu lớn hơn tới 3%. *
* Dựa trên kết quả tiết kiệm nhiên liệu của ACEA M 111 so với dầu tham chiếu trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *