Schaeffler Romania đã sản xuất vòng bi lớn nhất, đường kính 4m

  • Năm 2019 là năm mà Schaeffler Romania tự hào sản xuất vòng bi lớn nhất từng được sản xuất tại nhà máy Brasov
  • Dự án diễn ra trong 3 tháng và liên quan đến việc tạo ra một vòng bi duy nhất, với đường kính 4 mét.
  • Thử thách được thực hiện bởi đội ngũ 138 chuyên gia và nhà điều hành từ Brașov liên quan đến hơn 90 ngày xử lý, hơn 404 thành phần tích hợp và hơn 36 giờ chỉ cần cho phần lắp ráp.

Được phân tích từ quan điểm của Schaeffler Romania, năm 2019 là năm an toàn hơn bao giờ hết khi thế giới của chúng ta đang chuyển động, với tốc độ nhanh hơn, những thay đổi trong thị trường kinh doanh đang tiến triển, rằng đô thị hóa, toàn cầu hóa và số hóa không ngừng tăng lên. Và đối với vị trí ở Brasov, tất cả các yếu tố này là quyết định, mang đến cho họ những yêu cầu khắt khe, liên quan đến việc tạo ra các sản phẩm độc đáo, bởi những khách hàng có kỳ vọng cực kỳ cao. Và vì định hướng khách hàng là một trong những nguyên tắc ưu tiên của Schaeffler, nhóm Rumani đã nói “có” với những thách thức, một trong những thành công lớn nhất trong năm là sản xuất vòng bi lớn nhất được sản xuất tại nhà máy Brasov cho đến nay.

Sản phẩm được sản xuất cho một khách hàng châu Á và được thiết kế đặc biệt cho một máy khai thác, và vòng bi FAG “made in Brasov” có vai trò xoay cánh tay để chỉ đạo đội khai thác khai thác. Nói cách khác, một máy đa chức năng duy nhất được sử dụng để nhận và vận chuyển sản phẩm khai quật thay vì một số máy (máy xúc, máy ủi, v.v.), với những tác động tích cực cả trong lĩnh vực tiến bộ công nghệ và môi trường, bằng cách giảm phát thải gây ô nhiễm. , từ khu vực áp dụng.

Kỷ lục mới có nghĩa là một thách thức thực sự đối với đội ngũ sản xuất từ ​​mọi quan điểm, bắt đầu từ việc mua nguyên liệu thô, với kích thước không chuẩn cần thiết và tiếp tục với từng bước xử lý. Máy đo vòng gây khó khăn trong việc xử lý chúng trong suốt dòng công nghệ, và một ví dụ về mặt này là lò sưởi cảm ứng, chịu tải tối đa, tổng kích thước được hỗ trợ bởi nó là 4.007 mm. Cuối cùng, cần có sự cho phép vận chuyển đặc biệt, với kích thước không điển hình của vòng bi, bạc đạn FAG. Trong một phép tính đơn giản, chúng tôi đang nói về hơn 3 tháng chỉ đầu tư vào dự án này, hơn 90 ngày xử lý, hơn 404 thành phần tích hợp và hơn 36 giờ chỉ cần cho phần lắp ráp.

“Những thách thức mang lại sự hài lòng và kết quả để đo lường, đặc biệt là khi công việc của bạn quá lớn đến nỗi bạn không thể hiểu được nó”, một trong những thành viên của nhóm sản xuất mang 4.000 mm nói.

Ngoài ra, giám đốc của nhà máy Công nghiệp 2, Mr. Ştefan Gulacşi, coi rằng “thành công, sự tham gia tình cảm, sức mạnh công việc, quyết tâm và đội ngũ” là những thuộc tính cơ bản góp phần quyết định cho dự án này, là một ví dụ về cách làm việc nổi tiếng của Vincent Van Gogh “Những điều tuyệt vời không xảy ra” Tôi thôi thúc, nhưng từ một loạt những điều nhỏ nhặt lại với nhau. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *