Schaeffler giới thiệu bộ bôi trơn tự động một điểm CONCEPT1 ™

– Bôi trơn tự động một điểm CONCEPT1 hiện đã có mặt tại Vương quốc Anh.
– Được thiết kế để đảm bảo bôi trơn tối ưu và cải thiện độ tin cậy của động cơ điện và các máy công nghiệp khác.
– Hộp mực có thể nạp lại thân thiện với môi trường để sử dụng với nhiều lựa chọn chất bôi trơn khác nhau, bao gồm nhiều loại mỡ bôi trơn Arcanol ™ của Schaeffler.

Nhà cung cấp ô tô và công nghiệp toàn cầu Schaeffler đã tung ra sản phẩm bôi trơn tự động một điểm CONCEPT1 mới cho thị trường Anh.

Được thiết kế để đảm bảo bôi trơn tối ưu trong nhiều loại máy móc và thiết bị công nghiệp – bao gồm động cơ điện, vỏ vòng bi, quạt, máy thổi và máy bơm – CONCEPT1 loại bỏ nhu cầu về quy trình bôi trơn thủ công tốn thời gian, đồng thời ngăn ngừa các lỗi bôi trơn như thừa hoặc thiếu -greasing, có thể gây ra thời gian ngừng hoạt động của thiết bị ngoài kế hoạch.

David French, Giám đốc Sản phẩm về các giải pháp Công nghiệp 4.0 tại Schaeffler cho biết: “Khoảng 60% các lỗi động cơ điện có thể bắt nguồn từ các vấn đề liên quan đến vòng bi, thường là do vấn đề bôi trơn” . “Theo đó, chúng tôi thiết kế CONCEPT1 để cung cấp cho khách hàng một giải pháp linh hoạt và dễ sử dụng, cung cấp đúng loại dầu mỡ với số lượng phù hợp vào đúng khoảng thời gian.”

CONCEPT1 sử dụng phản ứng cơ điện để cung cấp chính xác và liên tục lượng chất bôi trơn chính xác cho các ổ lăn bên trong động cơ điện và các máy móc công nghiệp khác. Dễ dàng lắp đặt và vận hành, CONCEPT1 có thể giảm tới 25% chi phí bảo trì nhà máy so với quy trình bôi trơn thủ công.

CONCEPT1 có sẵn các loại mỡ Arcanol hàng đầu trong ngành của Schaeffler hoặc cách khác, khách hàng có thể mua các hộp mực chất bôi trơn rỗng cho CONCEPT1 và sử dụng mỡ của riêng họ. Để giảm thiểu chất thải và giúp bảo vệ môi trường, CONCEPT1 có thể được nạp lại tối đa ba lần bằng cách sử dụng bộ nạp được thiết kế đặc biệt của Schaeffler.

Sally Sillis, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Schaeffler tại Schaeffler Vương quốc Anh nhận xét: “Khoảng 70% các hư hỏng của vòng bi là do bôi trơn không đủ hoặc không chính xác, có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động và chi phí sửa chữa tốn kém. Loại thiệt hại này có thể được ngăn ngừa bằng cách sử dụng các chất bôi trơn tự động như CONCEPT1. “

“CONCEPT1 đặc biệt hữu ích khi máy móc hoặc động cơ được đặt ở những khu vực khó tiếp cận hoặc được coi là quan trọng đối với quá trình sản xuất. Hệ thống này cũng phù hợp cho cả các ứng dụng OEM và trang bị thêm cho các máy móc hoặc thiết bị hiện có ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *