NTN công bố ra mắt các loại gối đỡ Bower® loại E

 NTN Bear Corporation of America hân hạnh thông báo bổ sung bộ phận gối đỡ loại E vào sản phẩm. Các loại gối đỡ loại E đã được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất và mang lại hiệu suất vượt trội.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự ra mắt của các gối đỡ Bower loại E, Jim Misch, Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật và Tiếp thị, NTN cho biết. Gối đỡ loại  E là một bổ sung đặc biệt khác cho sản phẩm của chúng tôi tập trung vào nhu cầu của thị trường.

Gối đỡ loại E kết hợp với vỏ bằng gang chắc chắn một mảnh với các khe gắn kéo dài và có một vòng bi NTN tang trống cho phép điều chỉnh sai lệch +/- 2 độ. Gối đỡ loại E cũng có cổ áo khóa vít, bộ giữ bằng đồng được gia công, phớt chặn tiếp xúc hai môi với tấm chắn kim loại và vòng trong mở rộng. Gối đỡ loại E của Bower có các kích cỡ khác nhau, từ 1 7/16 đến 4 khối gối 15/16 và cấu hình 2 bu lông hoặc 4 bu lông. Vỏ gối đỡ loại E là một nút giao cắt thả trực tiếp với các gối đỡ kiểu E khác.

Gối đỡ loại E của NTN đã được chứng minh là mang lại hiệu quả vượt trội trong các ngành đòi hỏi cao như cốt liệu, chế biến gỗ, khai thác, xi măng, thép, xử lý nước và xây dựng.

Trên thực tế, kể từ mùa xuân năm 2018, NTN đã thực hiện 11 thử nghiệm gối đỡ loại E tại nhiều địa điểm người dùng cuối khác nhau và đã chạy mà không gặp sự cố tại mỗi địa điểm trong hơn 16 tháng, thời gian phục vụ tối thiểu 2,5 lần so với vòng bi chúng tôi thay thế. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm loại E, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng NTN.

Về NTN
Được thành lập vào năm 1918, NTN là một trong những nhà sản xuất vòng bi, bạc đạn NTN chất lượng cao lớn nhất thế giới, từ lâu đã được công nhận về các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất trong ngành. Với các nhà máy trên toàn cầu và mạng lưới sản xuất trong nước mạnh mẽ, hơn 80% sản phẩm được bán bởi NTN ở Bắc Mỹ được sản xuất bởi một trong mười nhà máy mà công ty hoạt động ở Mỹ và Canada. NTN USA Corporation đóng vai trò là trụ sở và công ty cổ phần của các đơn vị NTN trên khắp châu Mỹ, bao gồm các công ty con để sản xuất và bán hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *