Hiệu suất tốt hơn, chi phí ít hơn nhờ tính năng tự động

  • Dầu bôi trơn CONCEPT2 để tái cấu trúc tự động.
  • Có sẵn như một bộ bao gồm các phụ kiện – hoàn hảo để sử dụng với động cơ điện.
  • Chất bôi trơn Arcanol cho vòng bi và các ứng dụng tuyến tính: ‘FAG Arcanol’ đã được đổi tên thành ‘Schaeffler Arcanol’.

Một khái niệm bôi trơn hiệu quả và kinh tế không chỉ bao gồm việc lựa chọn một chất bôi trơn phù hợp mà còn cả điều khoản tái định hình. Schaeffler đã phát triển một ‘bộ dụng cụ điện tử’ dành riêng cho động cơ điện. Bộ này phù hợp để sử dụng với bộ bôi trơn CONCEPT2 tự động từ Schaeffler, có thể cung cấp độc lập tới hai điểm bôi trơn bằng chất bôi trơn và cung cấp cho người vận hành động cơ điện một cách tiết kiệm để nâng cấp hệ thống CONCEPT2.

Nâng cấp e-kit, hoàn chỉnh với tất cả các phụ kiện lắp đặt

Bộ dụng cụ điện tử bao gồm bộ bôi trơn CONCEPT2 (dưới dạng biến thể chạy bằng pin hoặc 24 Volt) và tất cả các phụ kiện cần thiết để lắp đặt và lắp đặt. Do đó, các hệ thống bôi trơn hiện tại có thể dễ dàng được nâng cấp thành hệ thống tái cấu trúc hoàn toàn tự động.

Bộ dụng cụ điện tử chứa các đầu nối ống góc và ống dài 3 m có thể rút ngắn theo yêu cầu. Bộ này cũng bao gồm một giá đỡ với một bộ các bộ phận nhỏ để lắp ở góc 45 hoặc 90 độ bằng cách sử dụng bu lông mắt và các đầu nối ống cho ống có đường kính 6 mm để thay thế núm vú bôi trơn hiện có.

Bảo trì 4.0 giảm chi phí

Thiết bị tái cấu trúc tự động cung cấp dầu mỡ bôi trơn mới cho các điểm tiếp xúc của ổ lăn với số lượng mong muốn và đúng thời điểm. Chúng cũng có thể được kiểm soát bên ngoài theo yêu cầu và dễ dàng tích hợp vào hoạt động của máy. Có thể tránh được tình trạng dưới và chồng chéo và thời gian ngừng hoạt động đáng tin cậy như ô nhiễm hệ thống do dầu nhờn dư thừa. Đối với nhân viên bảo trì, các thiết bị tái cấu trúc tự động có nghĩa là công việc ít hơn đáng kể, độ tin cậy vận hành được cải thiện và thường giảm chi phí bảo trì.

‘FAG Arcanol’ đã được đổi tên thành ‘Schaeffler Arcanol’

CONCEPT2 sử dụng mỡ bôi trơn Schaeffler Arcanol. Chúng cung cấp các đặc tính bôi trơn cụ thể cho hầu hết mọi loại ứng dụng công nghiệp. Tất cả các chất bôi trơn Arcanol đều được kiểm tra rộng rãi về sự phù hợp của chúng. Điều này bao gồm nhiều thử nghiệm giàn khoan mô phỏng một loạt các điều kiện lắp đặt và do đó điều tra sự tương tác giữa vòng bi, bạc đạn FAG  và mỡ bôi trơn trong điều kiện thực.

Là một phần của việc chuyển đổi thương hiệu và sự hiện diện bên ngoài của Tập đoàn Schaeffler, các nhóm sản phẩm được chọn đang được chuyển đổi thành thương hiệu Schaeffler. ‘FAG Arcanol’ hiện đã được đổi tên thành ‘Schaeffler Arcanol’. Diện mạo của toàn bộ dòng sản phẩm Arcanol sẽ được mang theo phù hợp với thiết kế của công ty Schaeffler.

Về Schaeffler
Tập đoàn Schaeffler là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu cho lĩnh vực ô tô và công nghiệp. Danh mục đầu tư của nó bao gồm các thành phần và hệ thống có độ chính xác cao cho các ứng dụng động cơ, truyền động và khung gầm cũng như các giải pháp lăn và vòng bi FAG, vòng bi INA trơn cho một số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *