Gates Carbon Drive ra mắt dòng bánh xích MudPort mới cho xe hai bánh chạy điện địa hình

GATES nhà cung cấp năng lượng và điện chất lỏng hàng đầu toàn cầu giải pháp truyền động, đã tung ra một dòng nhông xích mới được thiết kế đặc biệt cho xe máy điện và xe tay ga. Nhông xích mới, có MudPort ™ đang chờ cấp bằng sáng chế công nghệ, cung cấp loại bỏ mảnh vụn tiên tiến cho hệ thống truyền động bằng dây curoa so với đĩa xích truyền thống.

MudPort xây dựng dựa trên di sản mười bốn năm của Gates Carbon Drive về việc thiết kế các đĩa xích được kết hợp hoàn hảo với dây curoa GATES bằng sợi carbon của nó. Phiên bản đầu tiên của công nghệ MudPort lần đầu tiên được sử dụng trên xe đạp bắt đầu từ năm 2007. Kể từ đó, công nghệ đã được cải tiến và mở rộng quy mô sức mạnh đánh giá bằng cách tối ưu hóa thiết kế cổng, hình dạng răng và vật liệu, và bằng cách loại bỏ các mặt khả thi. Kết quả cuối cùng là một hệ thống truyền động bằng dây curoa được kỳ vọng sẽ tăng tuổi thọ trong các mảnh vỡ cao điều kiện lái xe đồng thời giảm trọng lượng so với thiết kế đĩa xích tiêu chuẩn.

Nhông xích loại bỏ mảnh vụn mới, kết hợp với nhiều loại dây curoa sợi carbon hiện có của Gates, sẽ mang lại lợi ích của hệ thống truyền động dây curoa cho không gian ngày càng tăng của các phương tiện thể thao năng lượng điện. Theo truyền thống, các loại xe thể thao kép, du lịch mạo hiểm và xe chạy trên đường không trải nhựa đều sử dụng xích. MudPort mang lại hiệu suất loại bỏ mảnh vụn để chịu đựng tốt hơn bụi bẩn, bùn, cát và tuyết, cho phép tăng chuyển đổi từ bộ truyền động xích sang dây đai. Công nghệ của Gates cung cấp thêm lợi thế cho xe điện, cung cấp hoạt động hầu như không ồn và đáng kể giảm bảo dưỡng so với dây chuyền.

“Khi động lực điện khí hóa được xây dựng, đĩa xích MudPort mới của chúng tôi sẽ cải tiến công nghệ cho xe các nhà sản xuất đánh giá cao các tính năng im lặng, trơn tru, ít bảo trì của bộ truyền động và cần Joe Menzel, tổng giám đốc Gates Carbon Drive . “Chúng tôi kỳ vọng sự đổi mới này sẽ dẫn đến việc tăng cường sử dụng truyền động dây curoa Gates cho cả khí đốt & các môn thể thao điện trên toàn thế giới. ”

Bánh xích MudPort hiện có sẵn dưới dạng bản nâng cấp trên Cake Kalk, một thiết bị điện tạo xu hướng xe đạp đất ra mắt vào năm 2019 và sẽ trở thành tính năng tiêu chuẩn trên Kalk bắt đầu từ mô hình năm 2021. Họ cũng đạt tiêu chuẩn trên Cake Ösa, một chiếc xe tay ga điện tiện dụng cho nhiều loại địa hình cưỡi ngựa. MudPort cũng được trang bị trên xe đạp điện Sur-Ron Light Bee mới được nâng cấp đã ra mắt tại Triển lãm Xe máy Quốc tế Trung Quốc 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *