Đã cập nhật ứng dụng NSK Verify để bao gồm vòng bi công nghiệp

Ứng dụng di động NSK Verify đã được cập nhật để bao gồm phạm vi vòng bi chung lớn và cực lớn cho các ứng dụng công nghiệp. Khi ra mắt, ứng dụng xác thực vòng bi NSK Verify ban đầu tập trung vào vòng bi Siêu chính xác của công ty, được thiết kế cho máy công cụ. Việc mở rộng ứng dụng miễn phí cho các dòng sản phẩm khác sẽ mang lại hoạt động hiệu quả hơn và quản lý công nghiệp dựa trên CNTT cho toàn ngành.

NSK Verify cung cấp thông tin về tính xác thực của sản phẩm bằng cách đọc mã vạch 2D trên bao bì và kiểm tra nó với cơ sở dữ liệu NSK. Các yếu tố như tính xác thực và khả năng truy xuất nguồn gốc là điều tối quan trọng tại thời điểm mà vòng bi giả vẫn còn phổ biến, mặc dù các nguồn lực đáng kể của NSK dành cho việc xác định và truy tố những kẻ làm giả.

Đối với các loại vòng bi đa năng, NSK Verify hiện bao gồm các loại vòng bi kích thước lớn, con lăn côn và vòng bi hình trụ của công ty. Vòng bi khổng lồ cũng được bao gồm trong ứng dụng cập nhật, bao gồm vòng bi lăn hình cầu, ổ bi cầu, ổ lăn hình trụ, ổ lăn hình côn, ổ bi lực đẩy và các bộ phận chịu lực khổng lồ. Ngoài ra, những người sử dụng vòng bi quá khổ sẽ thấy các sản phẩm này được hỗ trợ bởi NSK Verify.

Khi đọc mã 2D, ứng dụng NSK Verify không chỉ thiết lập tính xác thực của vòng bi; nó cũng kiểm tra số lần truy cập theo ID sản phẩm, số nhận dạng cá nhân và đối với vòng bi nói chung, số sản phẩm gồm 20 chữ số. Ngoài ra, đối với vòng bi Super Precision, thông tin kiểm tra (dung sai kích thước, độ chính xác hoạt động và loại mỡ) được cung cấp. Với NSK Verify, bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết thuận tiện đến dữ liệu sản phẩm, danh mục và thông tin theo ngành cụ thể để đơn giản hóa quá trình tích hợp thiết kế.

Ứng dụng tương thích với tất cả các vòng bi NSK do Nhật Bản sản xuất có ký tự “N” ở dưới cùng bên phải của mã QR được in trên nhãn hộp bao bì kể từ năm 2018. Mọi nỗ lực sử dụng NSK Verify,  vòng bi cũ hơn sẽ dẫn đến thông báo hỏng hóc.

Người dùng đã cài đặt phiên bản trước của NSK Verify sẽ được tự động thông báo khi phiên bản mới được khởi chạy.

Ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí từ Apple Store (người dùng iOS) và Google Play (người dùng Android).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *