Bộ mã hóa không vòng bi chịu lực cho đường kính trục lên tới 740 mm

Ngoài các bộ mã hóa có vòng bi, Kübler cũng đã cung cấp các bộ mã hóa không chứa vòng bi, bạc đạn có kích thước nhỏ gọn cho các ứng dụng khác nhau trong nhiều năm. Chúng thiết lập các tiêu chuẩn mới do thiết kế nhỏ gọn và trên hết là độ sâu tổng thể thấp. Trái ngược với các bộ mã hóa có vòng bi, bạc đạn (trục rỗng 42 mm), đường kính trục rỗng lên đến 740 mm có thể được nhận ra ở đây. Lý tưởng cho động cơ lớn và máy phát điện được sử dụng, ví dụ, trong tuabin gió.

Bộ mã hóa không chịu lực để đo tốc độ trực tiếp trên các trục lớn lên đến 740 mm. Chất lượng tín hiệu cao nhờ công nghệ thông minh và khả năng giám sát tình trạng và dự đoán thời gian bảo trì.

Bộ mã hóa không chứa vòng bi, bạc đạn được gắn trực tiếp trên trục máy phát, dẫn đến đo tốc độ trực tiếp. Nhờ dung sai lắp đặt cao, việc gắn vào máy phát điện rất đơn giản. Lợi thế hơn nữa so với bộ mã hóa với vòng bi, bạc đạn. Chúng được gắn ở phía A của ổ đĩa và cũng cần nhiều không gian hơn.

Chất lượng tín hiệu cao và chất lượng điều khiển cao của ổ đĩa đặc biệt đáng chú ý. Xử lý tín hiệu thời gian thực thông minh kỹ thuật số thông minh: thuật ngữ trực tuyến thông minh là một sự đổi mới sáng tạo ở hai khía cạnh: một mặt, xử lý tín hiệu dựa trên kỹ thuật số, tích cực bù đắp cho sự trôi dạt và lỗi tín hiệu gây ra, ví dụ như do nhiệt độ, lão hóa và dung sai lắp đặt. Các biến trạng thái khác được ghi lại bằng công nghệ cảm biến này và có nghĩa là giám sát tình trạng và bảo trì dự đoán. Sẵn sàng. Bộ mã hóa không mang HDRI500 và HDRI5000 có sẵn với các giao diện sau: RS422 / TTL, đẩy-kéo / HTL cũng như SinCos hoặc BiSS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *